Có bao nhiêu nam giới hài lòng với dương vật của mình và cảm thấy mình là một người đàn ông thực thụ? Rất ít. Hầu hết nghĩ rằng bộ phận của mình không đủ lớn và  thử tìm mọi cách để thay đổi. Một số bắt đầu sử dụng bơm, số khác lại quay sang phẫu thuật thẩm mỹ để tìm sự giúp đỡ.

Chúng tôi muốn bạn biết rằng sẽ hoàn toàn ổn nếu bạn cảm thấy xấu hổ và khó chịu về kích thước dương vật của mình. Không có sự nhiệt tình và  sẵn sàng cải thiện tình hình  mới chính là điều không ổn.

Có những cách ít gian nan hơn để tăng kích cỡ dương vật.

Nếu bạn quan tâm đến thảo dược đảm bảo tăng kích cỡ dương vật về cả chiều dài và đường kính, giúp bạn có được khoái cảm không giới hạn từ tình dục – chúng tôi có Maxi Size!

Nhận xét về kem Maxi Size từ bác sĩ và bệnh nhân

Nó hoạt động như thế nào? Gel Maxi Size cho tăng kích cỡ dương vật một cách rõ ràng, là một trong những phương pháp không phẫu thuật hàng đầu hiện nay. Các hiệu thuốc khu vực thường có xu hướng bán những sản phẩm đã lỗi thời, hầu hết các sản phẩm cải thiện mới dành cho nam giới được tìm thấy online.

Sản phẩm sử dụng cả những nguyên liệu được thời gian kiểm chứng và nguyên liệu hoàn toàn mới ở nồng độ cao. Danh sách thành phần thuốc có thể được tìm thấy ở dưới. Sản phẩm dành cho nam giới này có thể thêm vài cm vào chiều dài dương vật và tăng đường kính của nó nhờ pectin tự nhiên chiết xuất từ trái cây và các chất cần thiết khác.

Nhận xét về kem Maxi Size từ bác sĩ và bệnh nhân

Khó có thể tìm được sự đồng nhất giữa nhiều ý kiến. Tuy vậy, kem Maxi Size đem đến niềm vui cho cả các bác sĩ và bệnh nhân của họ.

Michael Ferdinand, nhà trị liệu về tình dục:

“Nam giới hẹn tư vấn khi họ không thể chịu đựng được tình hình. Hầu hết không hài lòng với kích cỡ dương vật của mình nhưng lại sợ sự can thiệp của dao kéo. Hơn nữa, nhiều người còn phải chịu đựng chứng bất lực. Có nhiều khó khăn trong việc giải quyết hai vấn đề này, cho tới khi một bệnh nhân của tôi thử dùng gel Maxi Size. Khi quan sát hiệu quả của nó trong một thời gian ngắn, tôi đã thấy được những thay đổi tích cực. Bên cạnh đó, loại kem dùng ngoài này không những xoá bỏ vấn đề về bất lực mà còn làm tăng kích cỡ dương vật. Một thành tựu tuyệt vời của các dược sĩ! „

Phill Hughes, 31 tuổi, quản lý viên:

“Tôi chưa bao giờ là một người quá tuyệt vời trong tình dục, mặc dù tôi khá hài lòng với kích cỡ dương vật của mình. Tôi chỉ mong muốn sự cương cứng được kéo dài hơn, dotôi thấy mình chưa thể hoàn toàn thoả mãn được vợ. Tôi tình cờ tìm thấy trang web với lời mời mua kem Maxi Size. Tôi tìm đọc những đánh giá của những người đã sử dụng và kiểm tra một vài bức ảnh trên Internet. May mắn là cócác diễn đàn mà bạn có thể tự do trao đổi về vấn những đề nhạy cảm như vậy. Tôi quyết định thử dùng nó. Dù sao tôi cũng không có gì để mất. Thử tưởng tượng tôi đã ngạc nhiên tới mức nào khi nhận được những lợi ích thật tuyệt vời. Sự cương cứng của tôi trở nên mạnh mẽ hơn và bây giờ tôi có mang lại một khoái cảm khó tin cho vợ mình. Vợ tôi đã nói vậy với tôi vài ngày trước và tôi rất hạnh phúc.”

Và còn một số lượng đáng kể những nhận xét như vậy trên internet từ khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau.

Nhận xét tiêu cực về kem Maxi Size: tại sao chúng xuất hiện?

Không có sản phẩm nào phù hợp với tất cả mọi người. Gel Maxi Size cũng không phải là ngoại lệ. Có người đã cho rằng sản phẩm này không có hiệu quả và là một trò lừa đảo. Điều này chỉ xảy ra trong hai trường hợp: hoặc họ gặp phải hàng giả, hoặc họ đã sử dụng sai cách.

Tất nhiên, vẫn còn có đánh giá của các bác sĩ nghi ngờ hiệu quả của thuốc này. Nhưng sự thật là đa số họ còn chưa bao giờ thử dùng sản phẩm.

Có một sản phẩm và hai cách sử dụng: học cách sử dụng đúng

Vì kem Maxi Size giải quyết hai vấn đề nam giới cùng lúc, sản phẩm có thể được sử dụng theo hai cách khác nhau.

 • Để tăng kích cỡ bộ phận sinh dục: bôi trơn với kem này hai lần một ngày, sáng và tối. Nên thực hiện một cách cẩn thận, xoa bóp nhẹ nhàng. Không bỏ sót một cm nào và chú ý tới vùng dưới. Sử dụng ít nhất một tháng.
 • Cải thiện sự cương cứng và tăng khoái cảm: sử dụng ngay trước khi quan hệ. Tốt nhất nên bôi kem khi đang trong trạng thái cương cứng. Nó sẽ kéo dài đáng kể thời gian quan hệ và độ nhạy cảm khi cực khoái.

Thuốc dễ dàng hấp thu vào da, không để lại vết nhờn trên tay hay quần áo.

Thành phần của kem Maxi Size: nỗ lực hết mình của các dược sĩ

Thành phần của kem Maxi Size: nỗ lực hết mình của các dược sĩ

Công thức của kem được nhà sản xuất lấy bằng sáng chế và là bí mật thương mại. Tất cả thành phần hoạt động được in trên bao bì và trong hướng dẫn sử dụng. Các chất có trong thuốc không phải là ngoại lai và có thể được tìm thấy trong các sản phẩm tương tự: phức hợp colagen, enzim, elastin và phức hợp axit amin Prodew ® 400. Sự kết hợp và liều lượng được tính toán cẩn thận tạo ra hiệu quả mạnh mẽ, mọi thành phần trong công thức tăng cường hoạt động của nhau.

Điều này giải thích tác dụng mạnh mẽ của sản phẩm. Thành phần của kem sẽ gây ra những hiện tượng sau:

 • Sự giãn thể hang, đơn vị cấu trúc chính của mô dương vật, một cách từ từ và không đau;
 • Tăng lưu lượng máu, làm tăng lượng máu đến dương vật và cải thiện sự cương cứng;
 • Tăng độ nhạy cảm, khoái cảm rõ rệt và kéo dài hơn.

Tác dụng của kem được giải thích toàn bộ bằng các quá trình sinh lý. Sự thay đổi diễn ra tự nhiên và chỉ cần được khích thích đôi chút bằng cách sử dụng sản phẩm.

Chú ý: chống chỉ định với việc sử dụng kem Maxi Size

Kem không được khuyến cáo sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Dị ứng với thành phần của kem;
 • Giãn tĩnh mạch ở các bộ phận vùng xương chậu;
 • U tiến tuyền liệt;
 • Bệnh truyền nhiễm ở hệ sinh dục bao gồm bệnh hoa liễu.

Gần như không có tác dụng phụ nào khác. Trong một số rất ít trường hợp sẽ có cảm giác khó chịu quanh vùng dương vật. Cảm giác này liên quan tới sự tăng huyết áp. Trong trường hợp này không dừng sử dụng kem, tác dụng phụ này là tạm thời và sẽ mau chóng biến mất

Nếu không chắc chắn mình có bị dị ứng hay không, sử dụng một lượng nhỏ lên vùng khuỷu tay. Sau 30 phút kiểm tra kết quả. Nếu không có phát ban, vết đỏ hay ngứa, sản phẩm có thể được sử dụng an toàn.

Lợi ích từ việc sử dụng kem Maxi Size

Để không còn nghi ngờ liệu sản phẩm có đáng giá, có thể tóm tắt ngắn gọn lợi ích và ưu điểm từ việc mua sản phẩm

 1. Không cần tra tấn bản thân với bơm hay các thiết bị đáng ngờ khác.
 2. Không cần các phẫu thuật đắt tiền mà không đảm bảo kết quả với rủi ro biến chứng.
 3. Không gây dị ứng, gần như không có chống chỉ định hay tác dụng phụ.
 4. Dễ sử dụng. Nếu dùng thường xuyên sẽ thấy được kết quả đầu tiên trong hai tuần.
 5. Hoạt động theo hai cách mà không thuốc nào khác có thể làm được.
 6. Nhiều đánh giá thực tích cực, cả từ các bác sĩ.
 7. Một hộp đủ sử dụng trong thời gian dài vì một liều tối đa không quá 3 gram.

Vẫn có nghi ngờ? Hãy thử sử dụng nó!

Mua kem Maxi Size ở đâu để không bị lừa?

Mua kem Maxi Size ở đâu để không bị lừa?

Thật không may, sản phẩm không thể được mua từ hiệu thuốc hay cửa hàng trực tuyến lớn, cũng như không thể tìm thấy trên Amazon. Bạn có thể mua kem Maxi Size từ các nhà bán uy tín (ở Vietnam) trên trang web chính thức.

Link to the official website of manufacturers

Đừng chần chừ và hãy tận dụng ưu đãi đặc biệt: -50% nếu đặt hàng ngay bây giờ!

Có nhiều sản phẩm giả với giá rẻ hơn trên mạng, nhưng đặt hàng từ các trang web không được xác minh sẽ không đảm bảo bạn nhận được hàng chính hãng. Nếu bạn có thắc mắc, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn. Nếu cần thêm thông tin, chỉ cần yêu cầu gọi lại bằng cách điền vào biểu mẫu trên trang.

Chỉ 1 tháng sử dụng và mọi nam giới có thể cảm thấy như một người đàn ông thực thụ. Có rất nhiều ưu điểm: kích cỡ dương vật lớn, sự cương cứng mạnh mẽ và kéo dài hơn, cực khoái rõ ràng và bạn tình vui vẻ. Ai cũng có thể nhận được những kết quả như vậy.